Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Xuân Thắng-
dc.date.accessioned2022-01-14T02:02:14Z-
dc.date.available2022-01-14T02:02:14Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772-
dc.description.abstractNhắc tới Tây Bắc, người ta nhớ tới nhiều món ẩm thực độc đáo, mang đậm hương vị núi rừng. Tuy nhiên, để ẩm thực trở thành yếu tố thực sự hấp dẫn du khách thỉ còn có nhiều việc cần làm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.60-
dc.subjectDu lịch Tây Bắcvi_VN
dc.subjectGiá trị ẩm thựcvi_VN
dc.subjectKhai thácvi_VN
dc.subjectHoạt độngvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch Tây Bắcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
340.25 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.40.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.