Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75413
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Mộng Thu | - |
dc.contributor.author | Cao, Phước Tiền | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-19T13:46:14Z | - |
dc.date.available | 2022-04-19T13:46:14Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | LV8054,8055/2021 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75413 | - |
dc.description | 27tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme Protamex. Nội dung nghiên cứu bao gồm 1 thí nghiệm: tối ưu hóa điều kiện thủy phân – thời gian (19,91-40,09 giờ), nồng độ ethanol (3,18-36,82 độ), nồng độ enzyme (0,32-3,68%) và pH (4,82-8,18) bao gồm 19 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với thời gian thủy phân (31,12 giờ), nồng độ ethanol (25,06 độ), nồng độ protamex (2,05%), pH (6,84) cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 38,58%, hiệu suất thu hồi protein là 44,31% và hàm lượng đạm acid amin 14,78 g/L. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thủy sản | vi_VN |
dc.title | Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng protamex | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.41 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.214.32 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.