Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78501
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Thanh Hiền-
dc.contributor.authorHuỳnh, Nguyễn Diễm My-
dc.date.accessioned2022-07-15T08:05:37Z-
dc.date.available2022-07-15T08:05:37Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8454,8455/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78501-
dc.description13tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài điều tra hiện trạng kỹ thuật và sử dụng thức ăn trong nuôi ếch (Rana rugulosa) tại tỉnh Đồng Tháp được thực hiện thông qua việc phỏng vấn trực tiếp 30 hộ nuôi.Các thông tin thu thập gồm: (1) Các thông tin kỹ thuật nuôi, (2) sử dụng thức ăn và (3) các chỉ tiêu về tài chính mô hình. Kết quả cho thấy, các hộ nuôi ếch trong hệ thống vèo, diện tích mỗi vèo trung bình là 40,2 m2 /vèo, độ sâu trung bình là 1,2 m. Mật độ thả ếch trung bình là 170 con/m2 , kích cỡ thả trung bình 7,53 g/con. Thời gian nuôi trung bình 80 ngày, kích cỡ ếch thu hoạch trung bình 220 g/con, năng suất trung bình 17 kg/m2 . Mô hình nuôi ghép cá tra và cá hường có mật độ trung bình là 8 con/m2 , kích cỡ thu hoạch trung bình 791 g/con. Tất cả các hộ sử dụng thức ăn công nghiệp trong quá trình nuôi, FCR trung bình là 1,35.Thức ăn cho ếch có hàm lượng đạm trung bình 30%, hàm lượng béo trung bình 4,7%. Chi phí thức ăn chiếm 58% tổng chi phí. Số lần cho ăn và hệ số FCR là hai nhân tố ảnh hưởng đến năng suất ếch nuôi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleĐiều tra hiện trạng kỹ thuật và sử dụng thức ăn trong nuôi ếch (Rana rugulosa) tại tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
812.82 kBAdobe PDF
Your IP: 3.229.117.191


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.