Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Title: Phân tích tác động của chứng E ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại thành phố Cần Thơ
Authors: Dương, Quế Nhu
Trần, Thị Diễm Phúc
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Đánh giá tác động của hai tính cách liên quan đến thực phẩm là Chứng e ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại Cần Thơ, từ đó có thể cung cấp các kiến thức giúp ích cho các nhà quản trị du lịch trong việc định hướng, củng cố và nâng tầm ẩm thực địa phương tại Cần Thơ nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực tại nơi đây.
Description: 107 tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.238.76


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.