Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Diệp Chi-
dc.contributor.advisorTrần, Văn Trương-
dc.contributor.authorTrần, Thị Cẩm Giang-
dc.date.accessioned2022-10-25T02:51:01Z-
dc.date.available2022-10-25T02:51:01Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1804336-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512-
dc.description97 tr.vi_VN
dc.description.abstractCác vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B5, B6 có trong sản phẩm sữa và nước giải khác thường được con người sử dụng. Chúng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Với lý do trên, tôi chọn đề tài “Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS)” làm luận văn tốt nghiệp. Mục đích nghiên cứu: Thẩm định quy trình phân tích bằng kỹ thuật LCMS/MS đối với vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong nền sữa bột và nước giải khát thông qua các thông số: Độ chọn lọc, đường chuẩn, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ chụm, độ thu hồi, độ không đảm bảo đo. Đánh giá hàm lượng vitamin nhóm B có trong 20 mẫu sữa và 20 mẫu nước giải khát trên đại bàn Thành phố Cần Thơ. Phương pháp nghiên cứu: Kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ LC – MS/MS. Đối tượng nghiên cứu: Chất phân tích: vitamin B1, B2, B3, B5, B6 với nền mẫu là sữa bột và nước giải khát.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleKhảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS).vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
10.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.131.213


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.