Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84508
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thanh Phước-
dc.contributor.authorLê, Thúy Quỳnh-
dc.date.accessioned2022-12-26T07:04:45Z-
dc.date.available2022-12-26T07:04:45Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1804386-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84508-
dc.description86 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài nghiên cứu “Nghiên cứu phối chế kem trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum Graveolens L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm” Được tiến hành bằng việc khảo sát sản phẩm ở mức độ cảm quan. Đề tài phối chế thành công kem dưỡng trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum Graveolens L.) có giá trị pH phù hợp với làn da và đạt yêu cầu về giới hạn nhiễm khuẩn Quyết định 3113/1999/QĐ-BYT và thông tư số 06/2011/TT-BYT về giới hạn kim loại nặng đồng thời sản phẩm không gây kích ứng da. Khảo sát được độ ổn định và các chỉ tiêu về giới hạn kim loại nặng, giới hạn nhiễm khuẩn của kem theo các phương pháp của Dược điển Việt Nam IV.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleNghiên cứu phối chế kem dưỡng trắng bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum graveolens L.) và đánh giá sản phẩm.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.213.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.