Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84508
Title: | Nghiên cứu phối chế kem dưỡng trắng bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum graveolens L.) và đánh giá sản phẩm. |
Authors: | Lê, Thanh Phước Lê, Thúy Quỳnh |
Keywords: | Hóa học |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu phối chế kem trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum Graveolens L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm” Được tiến hành bằng việc khảo sát sản phẩm ở mức độ cảm quan. Đề tài phối chế thành công kem dưỡng trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Thì là (Anethum Graveolens L.) có giá trị pH phù hợp với làn da và đạt yêu cầu về giới hạn nhiễm khuẩn Quyết định 3113/1999/QĐ-BYT và thông tư số 06/2011/TT-BYT về giới hạn kim loại nặng đồng thời sản phẩm không gây kích ứng da. Khảo sát được độ ổn định và các chỉ tiêu về giới hạn kim loại nặng, giới hạn nhiễm khuẩn của kem theo các phương pháp của Dược điển Việt Nam IV. |
Description: | 86 tr. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84508 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.63.64 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.