Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Việt Khải-
dc.contributor.authorDương, Gia Bảo-
dc.date.accessioned2023-06-20T02:28:22Z-
dc.date.available2023-06-20T02:28:22Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1906174-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301-
dc.description58 trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá mức độ sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu dùng thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế tài nguyên thiên nhiênvi_VN
dc.titleĐánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.55 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.161.129


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.