Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-17 of 17 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Thực trạng sử dụng và nhu cầu nhân lực cử nhân dinh dưỡng Việt Nam năm 2020Nguyễn, Thuỳ Linh; Lê, Thị Hương; Ma, Ngọc Yến
2021Hiệu quả của dung dịch Maltodextrin 12,5% đường uống 2 - 4 giờ trước phẫu thuật cắt túi mật nội soiVũ, Hoàng Oanh; Dương, Thị Phượng; Lê, Thị Hương
2021Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020Lê, Hồng Quang; Lê, Thị Hương; Dương, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thùy Ninh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2021Tình trạng dinh dưỡng và khẩu phần thực tế của bệnh nhân ung thư thực quản tại Bệnh viện K năm 2021Nguyễn, Thị Thuý Lương; Nguyễn, Thị Thanh Hoà; Lê, Thị Hương
2021Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của sinh viên Y1 Trường Đại học Y Hà NộiHoàng, Thị Linh Ngọc; Nguyễn, Thị Thanh Hòa; Lê, Thị Hương
2021Tình trạng dinh dưỡng của người bệnh ung thư dạ dày trong quá trình điều trị hoá chất tại Bệnh viện K năm 2020-2021Nguyễn, Thị Thuý; Lê, Thị Hương; Nguyễn, Thị Thanh
2021Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của người ăn chay tại Hà Nội năm 2020 - 2021Nguyễn, Ngọc Thu; Phan, Thị Bích Hạnh; Nguyễn, Thành Tiến; Nguyễn, Thu Giang; Lê, Thị Hương