Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Hiếu-
dc.date.accessioned2019-05-29T02:05:45Z-
dc.date.available2019-05-29T02:05:45Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905-
dc.description.abstractKhi làm dược liệu, đậu đen có thể để nguyên hạt sao tẩm thêm hoặc bào chế thành vị thuốc có tên là đạm đậu sị. Bài viết hướng dẫn cách chế biến đạm đậu sị và giới thiệu những phương thuốc có vị đậu đen và đạm đậu sị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 600 .- Tr.20-
dc.subjectCây đậu đenvi_VN
dc.subjectĐạm đậu sịvi_VN
dc.titleCây đậu đen & đạm đậu sịvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_722.19 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.224.59.231


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.