Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9010
Nhan đề: Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanolcuar thân cây mít và đánh giá sản phẩm.
Tác giả: Lê, Thanh Phước
Châu, Mỹ Hân
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Cây mít là cây ăn quả được trồng phổ biến ở các nước Đông - Nam Á với nhiều giá trị về thực phẩm & dược phẩm. Mít được biết đến với các tác dụng về chống viêm, chống oxy hóa tốt. Đề tài ứng dụng dược tính của thân cây mít trong việc ức chê melamin để mang lại cho làn da trắng sáng & mang lại độ ẩm cần thiết cho làn da.Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanol của thân cây mít với hàm lượng 10% khảo sát đánh giá về độ bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các tỉ lệ hẹ thức khác nhau. sản phẩm tạo thành được đánh giá các chỉ tiêu ổn định, khả năng kích ứng da, những chỉ tiêu theo được điển Viện Nam IV về mỹ phẩm và khả năng làm trắng & dưỡng ẩm được thử nghiệm trên chuột & các tình nguyện viên.
Mô tả: 92tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9010
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.229.142.91


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.