Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLưu, Thái Danh-
dc.contributor.authorLại, Thị Thanh Thanh B1912851-
dc.date.accessioned2023-12-19T08:30:06Z-
dc.date.available2023-12-19T08:30:06Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820-
dc.description53 tr.vi_VN
dc.description.abstractNhằm giảm chi phí và tìm ra hàm lượng bột gạo và bột đậu nành thích hợp nhằm làm tăng sự tổng hợp sinh khối và polysaccharides ngoại bào. Kết quả cho thấy khi thay thế bột gạo đỏ và bột đậu nành cho D-glucose và peptone có sự khác biệt về sinh khối và polysaccharides, khối lượng thích hợp để nấm Linh chi phát triển tốt nhầt là bột gạo đỏ (41,80 g/l), bột đậu nành (9,66 g/l)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectDi Truyền và Chọn Giống Cây Trồngvi_VN
dc.subjectCông nghệ giống cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bột gạo Ngọc đỏ và bột đậu nành lên sinh khối và polysaccharides của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.144.69


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.