Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95076
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Long Hậu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Trúc Lan | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-17T07:46:38Z | - |
dc.date.available | 2024-01-17T07:46:38Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B2009178 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95076 | - |
dc.description | 91 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Gogi House Hùng Vương. Từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.title | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng Gogi House-Vincom Hùng Vương | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.128.199.130 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.