Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Title: Ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến Sóc Trăng của du khách
Authors: Nguyễn, Quốc Nghi
Đặng, Thanh Trúc
Keywords: Marketing
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến du lịch Sóc Trăng của du khách nhằm đề xuất các giải pháp giúp nâng cao ý định quay lại của khách du lịch đối với điểm đến tại Sóc Trăng.
Description: 98 tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.97 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.112.220


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.