Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/97360
Nhan đề: Nghiên cứu các thông số chính của cơ cấu cắt nhỏ quả chanh dây trong hệ thống tách ruột chanh dây = Study on main parameters of passion fruit shredding mechanism in passion fruit pulp separation system
Tác giả: Lương, Văn Tới
Huỳnh, Công Lớn
Từ khoá: Tách ruột chanh dây
Máy cắt lát
Máy thái lát
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 306 .- Tr.168-173
Tóm tắt: Trong quy trình tách ruột chanh dây, sau khi trái chanh dây được cắt ra thành nhiều phần nhỏ thì ta thu được hỗn hợp bao gồm vỏ và ruột. Việc tiếp theo là cần tách riêng biệt dung dịch ruột chanh ra khỏi các mảnh vỏ, việc này được thực hiện bởi máy sàng. Cụm cắt nhỏ trái chanh dây thành nhiều mảnh nhỏ trước khi đi vào máy sàng tách có nhiều thông số ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng của việc sàng tách: Khe hở giữa các dao, kích thước dao, tốc độ quay của trục dao,... Nó quyết định số lượng mảnh vỏ được cắt nhỏ và chất lượng của mảnh vỏ có bị vỡ nát hay không. Từ đó sẽ góp phần tạo nên chất lượng và hiệu quả của cả quá trình tách ruột chanh dây. Trong bài báo này sẽ tập trung nghiên cứu tìm ra các thông số hợp lý của cụm cắt nhỏ quả chanh dây để nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình tách ruột chanh dây ra khỏi vỏ là cao nhất.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/97360
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.14.141.17


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.