Duyệt theo Tác giả Lê, Thị Minh Thủy

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 28 đến 47 của 109 < Trang trước   Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kiều Tiên
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Tăng, Huỳnh Như
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá thát lát còm (Chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Ngọc Thùy Dung
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến tính chất của collagen từ da cá thát lát còm (chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Hải
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và kỹ thuật tách chiết collagen từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Huỳnh Như
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại lipid bằng butanol, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Ngọc Linh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý bằng enzyme alcalase loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá tra(Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý kiềm loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Thanh Tuyền
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng nhân hamburger từ thịt cá tra (pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Phoe
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân bằng enzyme Alkaline đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Bích Trân
2019Nghiên cứu chiết rút chitosan tan trong nước từ vỏ tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Lan Anh
2021Nghiên cứu chiết rút gelatin từ da và vảy cá chét (Eleutheronema tetradactylum)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Văn Khánh
2019Nghiên cứu chiết rút glucosamine hydroclorua từ vỏ cua biển (scylla paramamosain) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Dương, Kim Diền
2019Nghiên cứu chiết rút glucosamine hydroclorua từ vỏ ghẹ (portulus pelagicus) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Lại, Thị Phụng
2018Nghiên cứu chiết xuất glucosamin hydroclorua từ vỏ tôm sú (Penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Lê, Kiều My
2019Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hoá của tinh dầu hạnh (Fortunella japonica) đến chất lượng chả cá tai tượng (Osphronrmus gouramy) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Tô, Hữu Ân
2019Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu cam sành (citrusnonbillislour) đến chất lượng chả cá lóc (channastriata) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Thúy Huỳnh