Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Nguyễn, Lê Anh Đào
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 47 đến 62 của 62
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Minh Nguyệt
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thanh Hồng
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Quốc Vũ
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018
Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019
Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019
Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Văn Kha
2018
Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018
Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Võ, Huyền Trân
2020
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trương, Thị Kiều Mi
2018
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Cẩm Tú
2018
Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốt
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Thùy Trang
2019
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Bé Hai
2022
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết sả (Cymbopogon citratus) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lâm, Quang Sen
2022
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb) lên các dòng vi khuẩn gây bệnh qua đường thực phẩm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai