Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Trương, Thị Mộng Thu
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 26 đến 45 của 60
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá trê(Clarias gariepinus x C.macrocephalus) fillet tẩm gia vị xông khói
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Văn Bảo
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứa
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Thị Cẩm Giang
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tôm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Kiều Mị
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông rau củ cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Phúc Kha
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lý, Thị Thu Yến
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liền
Trương, Thị Mộng Thu
;
Chung, Văn Ngoan
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Mộng Kiều
2021
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thắm
2022
Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Thị Kim Ngân
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Tuyết Trâm
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Quách, Huệ Trinh
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Ý
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, T Linh Tâm
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2022
Nghiên cứu điều kiện chế biến và bảo quản bột canh hến (Corbiculidae) rong biển từ bột đạm thủy phân đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Huỳnh Hương
2021
Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Kim Vàng
2023
Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Hoài Như
2022
Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Trang Nhị