Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 72 to 91 of 118 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ước lượng mức sẵn lòng chấp nhận của nông dân Thành phố Cần Thơ đối với rủi ro sức khỏe của thuốc trừ sâu: Áp dụng mô hình lựa chọnHuỳnh, Việt Khải; Võ, Thị Kim Loan
2019Ước lượng mức sẵn lòng chấp nhận rủi ro về sức khỏe khi sử dụng thuốc trừ sâu của nông dân sản xuất lúa tỉnh Vĩnh Long: Phương pháp thực nghiệm lựa chọnHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Đỗ Trúc Uyên
2018Ước lượng mức sẵn lòng chi trả của người dân thành thị tại thành phố Long Xuyên cho việc bảo vệ và phát triển rừng tràm Trà SưHuỳnh, Việt Khải; Phạm, Văn Mộng
2023Ước lượng mức sẵn lòng chi trả của người dân trên địa bàn thành phố Vĩnh Long đối với sản phẩm thịt heo thân thiện với môi trườngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Thị Cẩm Nhung
2019Ước lượng mức sẵn lòng chi trả về rủi ro sức khỏe do việc sử dụng thuốc trừ sâu của người dân trong sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Phạm, Thị Bé Truyền
2019Ước lượng mức sẵn lòng trả của người dân thành thị ở tỉnh Hậu Giang cho việc bảo tồn hệ sinh thái của Lung Ngọc HoàngHuỳnh, Việt Khải; Trương, Thị Mộng Tuyền
2018Ước lượng mức sẳn lòng trả của người dân thành thị ở tỉnh Kiên Giang cho việc bảo tồn hệ sinh thái của rừng U MinhHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hồ Như Thủy
2018Ước lượng mức sẳn lòng trả của người dân thành thị tỉnh Kiên Giang cho việc bảo tồn rừng U Minh bằng phương pháp mô hình lựa chọnHuỳnh, Việt Khải; Phan, Thị Thiên Nhi
2021Ước lượng mức đóng góp của hộ gia đình cho việc phát triển năng lượng tại tạo tại Hồ Chí MinhHuỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Quốc Hậu
2022Ước lượng nhu cầu chuyển đổi của nông dân đối với mô hình nuôi tôm rừng ở thị trấn Năm Căn tỉnh Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Minh Triều
2023Ước lượng nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm gạo thân thiện với tự nhiên hoang dãHuỳnh, Việt Khải; Lê, Ngọc Giàu
2023Ước lượng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về sản phẩm gạo tự nhiên hoang dã tại tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Võ, Nguyễn Hồng Quế
2022Xác định khả năng chi trả đối với sản phẩm tôm rừng sinh thái Cà Mau của người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí MinhHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Thu Thảo
2024Xác định mức sẵn lòng chấp nhận chuyển đổi sang mô hình canh tác lúa bền vững của nông dân tại huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Việt Khải; Dương, Cẩm Nhung
2021Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm sinh thái Tôm RừngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Huỳnh Mỹ
2023Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt gà sản xuất thân thiện với môi trường tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Trung
2022Xác định mức sẵn lòng chi trả thêm của người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh Long đối với sản phẩm tôm rừng Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Trúc Huỳnh
2024Xác định mức sẳn lòng chi trả cho bảo hiểm theo chỉ số thời tiết của nông hộ trồng lúa trên địa bàn Thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Trương, Mỹ Duyên
2022Xác định nhu cầu chuyển đổi sang mô hình trồng rừng ngập mặn của người dân xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.Huỳnh, Việt Khải; Quách, Anh Thư
2021Đánh giá khả năng chi trả của các hộ dân về năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Mỹ Duyên