Browsing by Author Lê, Thị Minh Thuỷ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 31 of 31 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sản xuất canxi hoà tan từ xương cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Ngô Nhã Trúc
2023Nghiên cứu sản xuất gia vị rắc cơm từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis sp.) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Lai, Nguyễn Hữu Tài
2022Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cắt EZP tẩm gia vị sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Phan, Thanh Bảo Trang
2023Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Văn, Tân Thuận
2023Nghiên cứu sản xuất trà túi lọc từ tảo xoắn (Spirulina platensis) bổ sung hương trái câyLê, Thị Minh Thuỷ; Lý, Mỹ Ngân
2023Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Trần, Nhật Tân
2022Nghiên cứu sử dụng màng bao chống oxy hóa và kháng khuẩn bảo quản sản phẩm tôm thẻ (litopenaeus vanamei) lột PD bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Minh Trí
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Bảo Ny
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023Nghiên cứu trích ly collagen thuỷ phân từ da cá thát lát còm (Chitala ornata) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Cẩm Tú
2022Nghiên cứu trích ly collagen thuỷ phân từ da cá thát lát còm (Chitala ornata) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Cẩm Tú