Browsing by Author Lê, Thanh Phước

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 23 to 41 of 41 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Nghiên cứu phối chế sữa rửa mặt kháng khuẩn bổ sung cao chiết ethanol của lá Bàng (Terminalia catappa L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Huỳnh Giao
2023Nghiên cứu phối chế sữa tắm bổ sung dịch chiết ethanol của hạt Đậu nành (Glycine max L.) và đánh giá sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Lê, Nguyễn Anh Thy
2022Nghiên cứu tạo mặt nạ lột dưỡng da từ màng polymer sinh học chitosan bổ sung cao chiết diệp hạ châu (phyllanthus urinaria l.) và đánh giá sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Thủy Ngân
2022Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội bổ sung cao chiết ethanol của lá Muồng Trâu (Senna alata L.) và đánh giá sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Huỳnh Giao
2019Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanolcuar thân cây mít và đánh giá sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Châu, Mỹ Hân
2023Nghiên cứu thiết lập công thức sữa rửa mặt kháng khuẩn bổ sung cao chiết acetone của cây Húng chanh (Plectranthus amboinicus) và đánh giá cảm quan sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Châu, Ánh Tuyết
2023Nghiên cứu xây dựng công thức kem dưỡng trắng da bổ sung cao chiết ethanol của Bạch chỉ (Radix Angelicae dahuricae) và đánh giá sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Lê, Thị Ngọc Châu
2022Nghiên cứu xây dựng công thức mặt nạ dưỡng da ngăn ngừa lão hóa bổ sung cao chiết ethanol của Bạch linh (Poria cocos Wolf) và đánh giá cảm quan sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Trương, Thị Tuyết Hạnh
2023Nghiên cứu điều chế gel liposome tăng sinh khả dụng của α-mangostin chiết xuất từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) – Study on preparation of liposome gel to increase bioavailability of α-mangostin extracted from mangosteen pericarb (Garcinia mangostana L.).Lê, Thanh Phước; Trần, Hoàng Hảo
2023Phân lập hợp chất tự nhiên từ cao chiết Ethyl Acetate của rễ cây dừa (Cocos nucifera L.) Họ cau (ARECACEAE)Lê, Thanh Phước; Đỗ, Hoàng Hiệp
2018Phối chế dầu gội làm sạch gàu từ cao chiết ethanol của gạo nếp than (Ozyra sativa L.) và lá cây lá gai (Boehmeria nivea (L) Gaudich.)Lê, Thanh Phước; Đặng, Thu Trang
2018Thiết lập công thức phối trộn sữa rửa mặt ngăn ngừa lão hóa từ quả cà chua (Solanum lycopersicum, Solanaeae)Lê, Thanh Phước; Lâm, Thị Yến Nhi
2023Xác định hàm lượng salicylic acid trong một số mỹ phẩm.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Ngọc Giang Vân
2022Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima).Lê, Thanh Phước; Trần, Thị Thiên Nga
2022Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima).Lê, Thanh Phước; Trần, Thị Thiên Nga
2022Xác định thành phần acid béo và squalene từ dầu hạt Dền cơm (Amaranthus viridis L.).Lê, Thanh Phước; Diệp, Kiến Anh
2022Điều chế chitosan từ phế liệu vỏ tôm bằng cách sử dụng acetic acid sản sinh in situ từ dung dịch trà kombucha.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Văn Nhứt
2022Điều chế chitosan từ phế liệu vỏ tôm bằng cách sử dụng lactic acid sản sinh in situ từ dung dịch cải chua.Lê, Thanh Phước; Hồ, Văn Tiến
2022Điều chế màng sinh học nano chitosan bổ sung cao chiết ethanol cây rau má (Centella asiatica L. Urban) hỗ trợ làm lành vết thương.Lê, Thanh Phước; Đoàn, Thị Anh Thư