Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133
Title: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềm
Authors: Võ, Tấn Thành
Nguyễn, Tuấn Anh
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềm
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133
Appears in Collections:Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 44.192.254.246


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.