Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 146 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
15
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
KHẢO SÁT SỰ ẢNH HƯỞNG CHẾ PHẨM VI SINH ĐẾN MỘT SỐ ĐẶC TNÍ H SINH HỌC ĐẤT VÀ NĂNG SUẤT LÚA CẤY NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA TẠI HUYỆN LẤP VÒ TỈNH ĐỒNG THÁP
Đỗ, Thị Xuân
;
Trần, Thị Như Ý
2020
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Thị Mỹ Duyên
2020
THIẾT KẾ CẶP MỒI PCR NHẬN DIỆN VI KHUẨN Pediococcus acidilactici PHÂN LẬP TỪ MẮM CHUA CÁ RÔ
Đỗ, Tấn Khang
;
Trần, Kiều Diệu Thi
2020
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƢỢU VANG CHÙM RUỘT (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Thị Mai Thi
2020
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG THỰC VẬT TRONG VI NHÂN GIỐNG CÂY CHÚC (Citrus hystrix)
Nguyễn, Thị Pha
;
Trần, Quang Khôi
2020
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM NƯỚC MẮM CHAY LÀM TỪ ĐẬU NÀNH TẠI HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANG
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Thị Kim Ngân
2020
TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG HỖN HỢP TÁO TÂY (Malus domestica) và ỔI (Psidium guajava L.)
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Cẩm Đáo
2020
KHẢNĂNGSỐNGSÓTVÀPHÁTTRIỂN CỦAVIKHUẨNCỐĐỊNHĐẠMỞGIÁTHỂZEOLITE
Cao, Ngọc Điệp
;
Trần, Phương Anh
2020
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH VĨNH LONG
Nguyễn, Văn Thành
;
Phạm, Thị Huỳnh Như
2020
KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN DƯA CẢI BẸ XANH (Brassica juncea (L.) Czern)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Phan, Thị Hồng Thắm
Discover
Author
2
Nguyễn, Như Phương
2
Phan, Kim Ngân
1
Bùi, Bu Til
1
Bùi, Minh Sang
1
Bùi, Thị Cúc
1
Bùi, Thị Sang Tuyền
1
Châu, Mỹ Nhân
1
Danh, Thị Hoài Nhy
1
Dương, Quốc Hạng
1
Dương, Thị Thảo Vy
.
next >
Date issued
74
2020
72
2022
Has File(s)
146
true