Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 11-20 của 100.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Hồng, Thị Huỳnh Anh
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Xuân Mai
2020Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Tuyết Nhi
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai látLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Nhả
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm chà bông tôm đất (Metapenaeus ensis) xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Văn Đức
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm snack từ da cá thát lát(Chitala chitala)Trương, Thị Mộng Thu; Phạm, Duy Khánh
2020Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Vân Anh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ nước và nồng độ enzyme flavourzyme trong quá trình thủy phân phụ phẩm cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Thanh Ngân
2020Nghiên cứu màng bao từ dịch chiết củ gừng(Zingiber officinale) kết hợp gelatin bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Sơn, Thị Thu Thảo