Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Nguyễn Thị Phương Linh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của gel lô hội (Aloevera) và dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lâm, Tuyết Ngưng
2020Ảnh hưởng của phương pháp bảo quản tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn bột đầu tômNguyễn, Thị Như Hạ; Lê, Phương Tuyền
2020Khảo sát tình hình sử dụng và tồn lưu kháng sinh trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) tỉnh An GiangTrần, Minh Phú; Lê, Thanh Trường
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp chả cá đối (Mugil cephalus) kho trái giấc (Cayratia tryolia(L.) DominTrần, Minh Phú; Nguyễn, Trần Bảo Ngọc
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Duy Khang
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai tây (Solanum tuberosum L) nhân chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) chiên xùTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Tú
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết rau má (Centella asiatica) đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ lá kinh giới (Elsholtzia ciliata) đên chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Thị Mỹ Linh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ cải trắng (Raphanus sativus) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Kim Thanh