Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 100 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Đánh giá độ tươi của các loại cá biển nguyên liệu khai thác ở vùng biển Cà MauTrần, Minh Phú; Bùi, Chí Khải
2020Ảnh hưởng của phụ gia và cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Văn Tý
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tômNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Linh Đan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ kiềm xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Thái, Thị Tú
2020Phân tích ảnh hưởng của phương pháp đông và thời gian bảo quản đông đầu, xương cá lóc (Channa striata) đến quá trình thủy phân thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Phùng, Thị Bảo Trân
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai lang (Ipomoca batatas L.) chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chiên xùTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Minh Huyền
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Tuyết Ni
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Ngọc Luyến
2020Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hải Âu