Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 191-200 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
17
18
19
20
21
22
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
So sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Đỗ, Khánh Huy
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Tống, Thị Nhi
2022
Sử dụng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Hoàng Nhân
2022
Sử dụng chất chiết tía tô (Perilla frutescens) trong bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lâm, Thị Trúc Như
2022
Nghiên cứu chiết rút chitosan từ vỏ tôm tích (harpioquillar harpax) bằng phương pháp hóa sinh kết hợp
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Mộng Cầm
2022
Sử dụng chất chiết gấc(Momordica cochinchinensis) trong chế biến khô cá lóc(Channa striata)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Huỳnh, Tuyết Hương
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá lóc (Channa striata)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Mỹ Linh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Lan Anh
2022
Bảo quản lạnh fillet cá lóc (channa striata) kết hợp với dịch chiết cây lá cách (premna serratifolia)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Mỵ
2022
Đánh giá ảnh hưởng của dịch chiết củ hành tây (Allium cepa) trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lý, Yến Thanh
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Bùi, Đức Tài
1
Cao, Phước Tiền
1
Cao, Thị Cẩm Tú
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Chung, Văn Ngoan
1
Dương, Thị Kim Cương
1
Dương, Thị Thúy Hằng
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
.
next >
Date issued
112
2018
58
2022
26
2019
15
2021