Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 171-180 of 211 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Ngân
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)Trần, Minh Phú; Lê, Văn Phúc
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Duyên
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lưu, Thị Thu Ngọc
2022Ứng dụng alcalase trong sản xuất bột canxi từ xương cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Như Ngọc
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Thị, Bích Khiêm
2021Hiện trạng sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) quảng canh cải tiến ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên GiangTrần, Minh Phú; Nguyễn, Hoàng Huy
2021Thực nghiệm xác định thời gian đào thải amoxicillin trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong ao nuôiTrần, Minh Phú; Trịnh, Nhứt Phương
2022Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng khô cá lù đù (Argyrosomus argentatus)Trần, Minh Phú; Trần, Việt Trinh
2021Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng kết hợp enzyme alcalase và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Thanh Lợi