Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 91-100 of 100 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
...
7
8
9
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân đầu tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) bằng enzyme alcalase và bổ sung dịch gấc để nâng cao chất lượng sản phẩm bánh phồng tôm
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Yến Nhi
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Hồng Gấm
2020
Ảnh hưởng của yếu tố kỹ thuật đến chất lượng surimi cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Mai, Ngọc Bé
2020
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng phương pháp bổ sung enzyme Alcalase và Flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Tô, Mỹ Hiền
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá lóc (Channa striata)
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Kim Phụng
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng từ thịt cá lóc (Channa striata)
Vương, Thanh Tùng
;
Thạch, Thị Anh Đào
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Trần, Các Toàn
2020
Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Cao, Minh Tuấn
2020
So sánh ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại khoáng bằng acid acetic và EDTA – 2Na, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin vảy cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Chí Công
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Đào, Duy Đal
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >