Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 82 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ nang mực tươi (sepia esculenta) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Anh Thư
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Tuyết Trâm
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, T Linh Tâm
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trương, Thị Loan
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứa
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Thị Cẩm Giang
2019
Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava L.) lên bảo quản đông lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê
Trần, Minh Phú
;
Trần, Cẩm Tiên
2019
Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đông
Trần, Minh Phú
;
Phan, Văn Đông
2019
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ các loại ăn
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Thanh Bạch
2019
Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ vảy cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Trương, Kim Đoan
2019
Nghiên cứu sản xuất Astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng dung môi dầu thực vật
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Nhựt Linh
Discover
Author
2
Lê, Thị Tú Trinh
1
Bùi, Bão Xuyên
1
Châu, Diễm Thùy
1
Cái, Thị Phương Ly
1
Danh, Hoàng Khang
1
Dương, Kim Diền
1
Huỳnh, Như Huỳnh
1
Huỳnh, Thị Cẩm Tiên
1
Huỳnh, Thị Ý
1
Huỳnh, Văn Kha
.
next >
Has File(s)
82
true