Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 82 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ nang mực tươi (sepia esculenta) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Anh Thư
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Tuyết Trâm
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, T Linh Tâm
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vịTrương, Thị Mộng Thu; Trương, Thị Loan
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứaTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Thị Cẩm Giang
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava L.) lên bảo quản đông lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lêTrần, Minh Phú; Trần, Cẩm Tiên
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Phan, Văn Đông
2019Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ các loại ănNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Thanh Bạch
2019Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ vảy cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Trương, Kim Đoan
2019Nghiên cứu sản xuất Astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng dung môi dầu thực vậtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Nhựt Linh