Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 82 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sự ảnh hưởng của dịch chiết lá cẩm (peristrophe roxborghiana) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (chitala chitala) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Ngô, Thị Thùy Dương
2019Nghiên cứu sản xuất glucosamin hydroclorua từ mai cua đồng (somanniathelphusa sinensis) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Huy
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến tính chất của collagen từ da cá thát lát còm (chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Hải
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng nhân hamburger từ thịt cá tra (pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Phoe
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Ngọc Quyên
2019Sản xuất bột nêm từ cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Tú Trinh
2019Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến bảo quản lạnh đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Huỳnh, Như Huỳnh
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại ốc bươu (Pila polita) sốt cà riNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Ngọc Huyền
2019Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019Thử nghiệm sản xuất đồ hộp cá dứa (Pangasius) sốt chua ngọtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thùy Linh