Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 81-90 of 396 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng dinh dưỡng thích hợp lên sự phát triển của tảo tự nhiên trong điều kiện phòng thí nghiệmNguyễn, Văn Hòa; Trần, Hữu Lễ; Nguyễn, Thị Mỹ Chi
2019Nghiên cứu sản xuất chitosan từ nang mực nang(Sepia esculenta) theo phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Anh Thư
2019Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi cá điêu hồng (Oreochromis sp) ở tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Tiền GiangNguyễn, Quốc Thịnh; Đặng, Anh Kha
2019Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Bé Hai
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ lên sự mẫn cảm của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei ) với vi khuẩn Vibrio parahemolyticusĐặng, Thị Hoàng Oanh; Trần, Lưu Khoang
2019Đặc điểm mô học của bệnh đốm trắng nội tạng trên cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Từ, Thanh Dung; Nguyễn, Hoàng Kha