Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 23 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Thanh Hoa
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala ormata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Trúc Anh
2022Phân hạng và đánh giá chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi ở khu vực Thạnh Phú tỉnh Bến TreTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Văn Kiệt
2022Ảnh hưởng của chiết xuất cây húng lủi (Mentha crispa) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm My
2022Chất lượng màu sắc tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) nuôi siêu thâm canh ở Đầm Dơi, Cà MauTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Chi
2022Sử dụng dịch chiết hoa atiso đỏ (Hibiscos sabdariffa) trong sản xuất chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thị Kim Hương
2022Nghiên cứu ảnh hưởng loại dung môi tách lipid và tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Võ, Thị Bảo Trâm
2022Nghiên cứu sản xuất canxi hoà tan từ xương cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Ngô Nhã Trúc
2022Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Gia Linh