Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khói
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Hồng, Thị Huỳnh Anh
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Xuân Mai
2020
Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Tuyết Nhi
2020
Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai lát
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thanh Nhả
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm chà bông tôm đất (Metapenaeus ensis) xông khói
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Văn Đức
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm snack từ da cá thát lát(Chitala chitala)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Duy Khánh
2020
Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần Thơ
Vương, Thanh Tùng
;
Lê, Thị Vân Anh
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ nước và nồng độ enzyme flavourzyme trong quá trình thủy phân phụ phẩm cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Thanh Ngân
2020
Nghiên cứu màng bao từ dịch chiết củ gừng(Zingiber officinale) kết hợp gelatin bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Sơn, Thị Thu Thảo
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >