Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 91-100 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân đầu tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) bằng enzyme alcalase và bổ sung dịch gấc để nâng cao chất lượng sản phẩm bánh phồng tômLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Yến Nhi
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Hồng Gấm
2020Ảnh hưởng của yếu tố kỹ thuật đến chất lượng surimi cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Mai, Ngọc Bé
2020Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng phương pháp bổ sung enzyme Alcalase và FlavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Tô, Mỹ Hiền
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Trần, Kim Phụng
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng từ thịt cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Thạch, Thị Anh Đào
2020Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Các Toàn
2020Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cao, Minh Tuấn
2020So sánh ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại khoáng bằng acid acetic và EDTA – 2Na, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Chí Công
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đào, Duy Đal