Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1271-1280 of 2144 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu tận dụng thịt xương cá hồi (Salmo salar) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; La, Thanh Thảo
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ thịt cá mè hoa (Hypophthalmichthys nobilis)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Lê Thu Trang
2022Sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá măng sữa (Chanos chanos)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như Huỳnh
2021Nghiên cứu chiết rút gelatin từ da và vảy cá chét (Eleutheronema tetradactylum)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Văn Khánh
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ xương cá chép giòn (Cyprinus capio)Lê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Mỹ Linh
2021Ương tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) ở mật độ khác nhau theo công nghệ biofloc kết hợp với rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata)Lý, Văn Khánh; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Văn Khánh
2021Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợNguyễn, Lê Anh Đào; Thái, Thị Kiều Nhi
2021Thực nghiệm ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) với các mật độ khá nhau theo công nghệ biofloc ở tỉnh Cà MauNguyễn, Thị Ngọc Anh; Lý, Văn Khánh; Nguyễn, Thanh Tâm
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2021Nghiên cứu ương giống tôm sú (Penaeus monodon) ở độ mặn thấp bằng công nghệ bioflocChâu, Tài Tảo; Nguyễn, Phú Hữu