Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 73 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Thử nghiệm phòng bệnh mủ gan do vi khuẩn Edwardsiella ictaluri trên cá tra giống bằng thể thực khuẩnĐặng, Thị Hoàng Oanh; Võ, Minh Hiếu
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung acid amin vào thức ăn lên độ tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chép giòn (Cyprinus carpio)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Bích Ngân
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thắm
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Nương
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Thị Thu Phượng
2021Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Bùi, Như Ngọc
2021Ảnh hưởng của dịch chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) và chế độ thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme Flavourzyme đến chất lượng sản phẩm bánh phồng cáLê, Thị Minh Thủy; Cao, Tiểu Phi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lú và chiết rút đến chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) có nguồn gốc ở đồng bằng sông Cửu LongLê, Thị Minh Thủy; Le, Hoài Thương
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại lipid bằng butanol, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Ngọc Linh