Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 73 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Thử nghiệm phòng bệnh mủ gan do vi khuẩn Edwardsiella ictaluri trên cá tra giống bằng thể thực khuẩn
Đặng, Thị Hoàng Oanh
;
Võ, Minh Hiếu
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung acid amin vào thức ăn lên độ tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trần, Thị Thanh Hiền
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2021
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chép giòn (Cyprinus carpio)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Bích Ngân
2021
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thắm
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Nương
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Thị Thu Phượng
2021
Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme Alcalase
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Bùi, Như Ngọc
2021
Ảnh hưởng của dịch chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) và chế độ thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme Flavourzyme đến chất lượng sản phẩm bánh phồng cá
Lê, Thị Minh Thủy
;
Cao, Tiểu Phi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lú và chiết rút đến chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) có nguồn gốc ở đồng bằng sông Cửu Long
Lê, Thị Minh Thủy
;
Le, Hoài Thương
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại lipid bằng butanol, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin da cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Ngọc Linh
Discover
Author
2
Trần, Thúy Ngân
2
Tạ, Anh Thư
1
Anne, Lone Dy
1
Bùi, Như Ngọc
1
Bùi, Quốc Huy
1
Bùi, Đỗ Duy Khang
1
Cao, Tiểu Phi
1
Diep, Le Duy
1
Huynh, Tran Phuong Nhi
1
Huỳnh, Chí Bảo
.
next >
Has File(s)
73
true