Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Đức Chiến-
dc.contributor.authorLê, Bình Hoằng-
dc.contributor.authorBùi, Quang Thuật-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phượng-
dc.date.accessioned2020-07-08T07:04:37Z-
dc.date.available2020-07-08T07:04:37Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976-
dc.description.abstractNghiên cứu được tiến hành nhầm đánh giá chất lượng và mức độ an toàn thực phẩm của dầu Mác Niếng Cao Bằng. Dầu hạt Mác Niếng Cao Bằng, thu nhận bằng phương pháp ép có gia nhiệt, sau đó đưa đi phân tích thành phần và hàm lượng axit béo hạt Mác Niếng nhằm mục đích đánh giá chất lượng dầu hạt Mác Niếng...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.108-115-
dc.subjectDầu Mác Niếngvi_VN
dc.subjectĐộc tính cấpvi_VN
dc.subjectĐộc tính bán trường diễnvi_VN
dc.subjectThành phần axit béovi_VN
dc.titleĐánh giá thành phần axit béo Dầu Mác Niếng Cao Bằng và thử độc tính cấp, độc tính bán trường diễnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.93.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.