Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Title: Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.)
Authors: Lưu, Thái Danh
Bùi, Thị Cẩm Hường
Nguyễn, Thanh Nhị
Huỳnh, Ngọc Thiên Trang
Nguyễn, Trọng Tuân
Keywords: Curcuma longa L.
Chống oxy hóa
Kháng khuẩn
Kháng nấm
Tinh dầu nghệ
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70
Abstract: Hiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... .
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.205.56.183


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.