Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorLý, Thị Thu Yến-
dc.date.accessioned2021-11-01T08:42:21Z-
dc.date.available2021-11-01T08:42:21Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherLV7780,7781/2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất súp rau củ từ dịch đạm cá lóc đã thủy phân bao gồm 4 thí nghiệm: (i) khảo sát thời gian sấy dịch đạm, (ii) khảo sát thời gian sấy cà rốt, khoai tây và hạt bắp (iii) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa cà rốt: khoai tây:hạt bắp , (iv) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa hỗn hợp rau củ và bột đạm đến chất lượng sản phẩm. Sấy dịch đạm trong 3 ngày cho kết quả bột đạm đạt độ ẩm thấp 4,21 % và hiệu suất thu hồi cao 15%. Thời gian sấy cà rốt, khoai tây, bắp hạt lần lượt là 3 ngày, 1 ngày và 2 ngày cho sản phẩm cà rốt, khoai tây và hạt bắp sấy khô có độ ẩm tương ứng là 6,73%;7,56% và 6,16%. Điểm quả cảm quan, độ ẩm, protein và lipid của sản phẩm súp rau củ lần lượt là 18,2 điểm, 6,22%; 13,4% và 0,037% tương ứng khi phối trộn hỗn hợp rau củ và bột đạm theo tỷ lệ 90%:10%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalasevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
626.42 kBAdobe PDF
Your IP: 13.59.212.54


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.