Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Mộng Thu | - |
dc.contributor.author | Lý, Thị Thu Yến | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-01T08:42:21Z | - |
dc.date.available | 2021-11-01T08:42:21Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | LV7780,7781/2021 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874 | - |
dc.description | 18tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu sản xuất súp rau củ từ dịch đạm cá lóc đã thủy phân bao gồm 4 thí nghiệm: (i) khảo sát thời gian sấy dịch đạm, (ii) khảo sát thời gian sấy cà rốt, khoai tây và hạt bắp (iii) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa cà rốt: khoai tây:hạt bắp , (iv) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa hỗn hợp rau củ và bột đạm đến chất lượng sản phẩm. Sấy dịch đạm trong 3 ngày cho kết quả bột đạm đạt độ ẩm thấp 4,21 % và hiệu suất thu hồi cao 15%. Thời gian sấy cà rốt, khoai tây, bắp hạt lần lượt là 3 ngày, 1 ngày và 2 ngày cho sản phẩm cà rốt, khoai tây và hạt bắp sấy khô có độ ẩm tương ứng là 6,73%;7,56% và 6,16%. Điểm quả cảm quan, độ ẩm, protein và lipid của sản phẩm súp rau củ lần lượt là 18,2 điểm, 6,22%; 13,4% và 0,037% tương ứng khi phối trộn hỗn hợp rau củ và bột đạm theo tỷ lệ 90%:10%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 626.42 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.212.54 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.