Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75416
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Cẫm Tú-
dc.date.accessioned2022-04-19T14:00:44Z-
dc.date.available2022-04-19T14:00:44Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherLV8052,8053/2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75416-
dc.description23trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme Alkaline và Flavourzyme. Mẫu được thủy phân theo phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM) với 4 nhân tố gồm nồng độ Alkaline (0,32-3,68%), nồng độ flavourzyme (0-1,27%), pH (4,82-8,18) và thời gian thủy phân (19,91-40,09 giờ). Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ Alkaline (2,46%), nồng độ Flavourzyme (0,77%), pH (6,85), thời gian thủy phân (31,47 giờ) cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 43,8%, hiệu suất thu hồi nitơ 38,8% và hàm lượng đạm acid amin là 12g/L.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleTối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzymevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
642.01 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.164.210


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.