Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75420
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorTô, Bửu-
dc.date.accessioned2022-04-19T14:25:06Z-
dc.date.available2022-04-19T14:25:06Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8132,8133/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75420-
dc.description26tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bằng Protamex và Flavourzyme kết hợp đồng thời sản xuất ra dịch đạm thủy phân. Quá trình thủy phân được tối ưu hóa theo phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM) với 4 nhân tố gồm nồng độ Protamex (0,32 – 3,68%), nồng độ Flavourzyme (0 – 5,30%), pH (4,82 – 8,18) và thời gian thủy phân (19,90 – 40,09 giờ) bao gồm 19 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ Protamex (3,66%), nồng độ Flavourzyme (2,29%), pH (7,09), thời gian thủy phân (29,38 giờ) và nhiệt độ trong suốt quá trình thủy phân là 55oC, cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 66,78%, hiệu suất thu hồi nitơ đạt 41,17% và hàm lượng đạm acid amin là 17,39 g/Lvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleTối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Chana striata) sản xuất dịch đạm thủy phân bằng protamex và flavourzymevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
671.26 kBAdobe PDF
Your IP: 18.220.179.171


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.