Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75568
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorTrần, Thị Huyền Linh-
dc.date.accessioned2022-05-12T07:23:28Z-
dc.date.available2022-05-12T07:23:28Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherLV7856,7857/2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75568-
dc.description28tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Chana striata) bằng enzyme flavourzyme, alcalase, đồng thời sản xuất ra bột đạm có chất lượng tốt. Nội dung nghiên cứu bao gồm 2 thí nghiệm: (i) tối ưu hóa điều kiện thủy phân, (ii) ảnh hưởng của thời gian cô quay đến chất lượng dịch đạm cô đặc. Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ alcalase (51,9 U/g), nồng độ flavourzyme (107,1U/g), thời gian thủy phân (31,5 giờ), thời điểm bổ sung flavourzyme (7,9 giờ) cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 53,1%, hàm lượng đạm acid amin 14,4 g/L và hiệu suất thu hồi protein là 66,1%. Dịch đạm cô đặc có hàm lượng đạm acid amin cao là 1,36% và protein là 7,84% khi cô quay dịch thủy phân trong 30 phút.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleTối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất bột đạm bằng alcalase và flavourzymevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.02 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.214.178


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.