Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Minh Phú-
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Danh-
dc.date.accessioned2024-01-03T09:10:18Z-
dc.date.available2024-01-03T09:10:18Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherLV9396,9397/2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94201-
dc.description19tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất khô cá trê phi tẩm dịch nghệ xà cừ được thực hiện nhằm mục đích là đánh giá khả năng sử dụng dịch nghệ nghệ xà cừ đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi nhằm gia tăng giá trị cảm quan và đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm (i) Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ dịch nghệ xà cừ lên chất lượng của khô cá trê, (ii) Khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy lên chất lượng sản phẩm, (iii) Khảo sát sự ảnh hưởng của bảo quản đến chất lượng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy nguyên liệu được tẩm ướp dịch củ nghệ xà cừ là (16%) đem sấy ở 60°C trong 12 giờ. Sản phẩm được đóng bao PA, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ lạnh (<4°C) vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến ngày thứ 28 chưa thấy dấu hiệu hư hỏng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi (Clarias gariepinus) tẩm dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
402.7 kBAdobe PDF
Your IP: 18.225.149.232


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.