Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 63 to 82 of 91 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phan, Thị Thu Sương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÕNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG Escherichia coli TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus Vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lợi, Đình Thông
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌNCÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI ỔI LÊ (Psidium guajava L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đặng, Thị Mỹ Duyên
2022PHÂN LẬP VI KHUẨN ACETIC VÀ KHẢO SÁT CÁC, THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN , GIẤM VANG XƠ MÍT (Artocarpus heterophyllus)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Kim Nguyên
2018PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Hà, Thị Ngọc Ánh
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ KHẢO SÁT DÒNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN SỮA CHUA SƠ RI (Malpighia glabra L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Ngọc Phương Trang
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CƠM MẺHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Phương Linh
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH BACTERIOCIN VÀ ENZYME AMYLASE TỪ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta [L]. Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đỗ, Thị Kim Anh
2022PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC, CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Huỳnh Như
2020Phân lập, tuyển chọn, định danh và ứng dụng dòng vi khuẩn Lactic lên men dưa môn ngứa (Colocasia esculenta [L]. Scott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Mộng Thu; Lê, Trang Đài; Nguyễn, Thị Minh Trâm
2020PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRÊN MỘT SỐ THỰC PHẨM THỦY SẢNHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Thị Thúy An
2019PHÂNLẬPVÀTUYỂNCHỌNCÁCDÒNGAspergillusspp.CÓKHẢNĂNGSINHENZYMENGOẠIBÀOVÀ KHÁNGVIKHUẨNEscherichiacoliCAOHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Chí Đan
2019TỐI ƯU HÓA CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN ETHANOL CỦA DÒNG NẤM MEN Saccharomyces TN4 ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Yến Nhi
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ CÂY MÔN NGỌT VÀ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Diễm Trúc
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ QUẢ CÀ NA (Canarium album)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Hồng Như
2018TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Ngọc Tỷ
2019TUYỂN CHỌN DÒNGVI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ MỘT SỐ NGUỒN NGUYÊN LIỆUHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Bạch Ngọc