Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 63 to 82 of 91
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Phan, Thị Thu Sương
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÕNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG Escherichia coli TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus Vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNG
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lợi, Đình Thông
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌNCÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI ỔI LÊ (Psidium guajava L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Đặng, Thị Mỹ Duyên
2022
PHÂN LẬP VI KHUẨN ACETIC VÀ KHẢO SÁT CÁC, THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN , GIẤM VANG XƠ MÍT (Artocarpus heterophyllus)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Kim Nguyên
2018
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Hà, Thị Ngọc Ánh
2020
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ KHẢO SÁT DÒNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN SỮA CHUA SƠ RI (Malpighia glabra L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Ngọc Phương Trang
2023
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CƠM MẺ
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Phương Linh
2023
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH BACTERIOCIN VÀ ENZYME AMYLASE TỪ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta [L]. Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Đỗ, Thị Kim Anh
2022
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC, CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lê, Huỳnh Như
2020
Phân lập, tuyển chọn, định danh và ứng dụng dòng vi khuẩn Lactic lên men dưa môn ngứa (Colocasia esculenta [L]. Scott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Đào, Mộng Thu
;
Lê, Trang Đài
;
Nguyễn, Thị Minh Trâm
2020
PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRÊN MỘT SỐ THỰC PHẨM THỦY SẢN
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Thị Thúy An
2019
PHÂNLẬPVÀTUYỂNCHỌNCÁCDÒNGAspergillusspp.CÓKHẢNĂNGSINHENZYMENGOẠIBÀOVÀ KHÁNGVIKHUẨNEscherichiacoliCAO
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Chí Đan
2019
TỐI ƯU HÓA CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN ETHANOL CỦA DÒNG NẤM MEN Saccharomyces TN4 ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lê, Thị Yến Nhi
2018
TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ CÂY MÔN NGỌT VÀ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Diễm Trúc
2018
TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ QUẢ CÀ NA (Canarium album)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Hồng Như
2018
TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNG
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Tú Trinh
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANG
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Tô, Cẩm Thu
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANG
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Tô, Cẩm Thu
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Ngọc Tỷ
2019
TUYỂN CHỌN DÒNGVI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ MỘT SỐ NGUỒN NGUYÊN LIỆU
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Bạch Ngọc