Browsing by Author Đỗ, Thị Thanh Hương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 16 to 35 of 70 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của nhiệt độ lên enzyme tiêu hóa của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) giai đoạn giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Thuý Vy
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và hoạt tính enzyme tiêu hóa của cua giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Nhựt Kiều
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ thấp lên tăng trưởng và enzyme tiêu hóa cúa cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus)Đỗ, Thị Thanh Hương; Trần, Khắc Nguyên
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và CO2 lên sự điều hòa ion và miễn dịch cúa cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngNguyễn, Thị Kim Hà; Đỗ, Thị Thanh Hương; Kim, Chí Thiện
2021Ảnh hưởng của nước phèn (pH thấp) lên một số chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Diệu Ái
2022Ảnh hưởng của nước phèn và độ mặn lên các chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Đỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Hoàng Thuấn
2020Ảnh hưởng của pH lên các chỉ tiêu sinh lý của cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus)Đỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Lê, Minh Tuấn
2023Ảnh hưởng của thời gian bổ sung dịch chiết lá ổi (Psidium guajava) lên khả năng chống stress của cá điêu hồng (Oreochromis sp)Đỗ, Thị Thanh Hương; Huỳnh, Nguyễn Sao Vàng
2023Ảnh hưởng của tỏi (Allium sativum L.) lên oxy hóa stress của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) giai đoạn giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Ngọc Phương Quyên
2020Ảnh hưởng của độ mặn lên các chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kích cỡ 100-200gramĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Phúc Duy
2022Ảnh hưởng của độ mặn lên các chỉ tiêu sinh lý của lươn đồng (Monopterus albus) giai đoạn giống lên tiền trưởng thànhĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Minh Thư
2019Ảnh hưởng của độ mặn lên khả năng thành thục của cá lóc (Channa striata) nuôi từ giai đoạn giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Tuấn Kiệt
2020Ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và hoạt tính enzyme tiêu hoá của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kích cỡ 100-200 gramĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Minh Hậu
2018Ảnh hưởng kết hợp của CO2 và nhiệt độ lên enzyme tiêu hóa của cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Văn Tú Em
2018Ảnh hưởng kết hợp của nhiệt độ và CO2 lên các chỉ tiêu sinh lý và stress của cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Đỗ, ThịTuyết Ngân
2018Ảnh hưởng kết hợp của nhiệt độ và CO2 lên phát triển phôi và ấu trùng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone,1931)Đỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Văn Nhườn
2022Ảnh hưởng kết hợp của nitrite và nhiệt độ lên hoạt tính enzyme tiêu hóa và enzyme methaemoglobin reductase ở cá basa(Pangasius bocourti)Đỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Lâm, Ngọc Thạch
2019Ảnh hưởng kết hợp nhiệt độ và CO2 lên phát triển phôi và ấu trùng tôm thẻ chân trắng (Litopenaus vannamei Boone,1931)Đỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Hoàng Kha
2018Ảnh hưởng nhiệt độ lên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) giai đoạn giống đến tiền trưởng thànhĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Trường Sơn
2018Clown knifefish (Chitala ornata) oxygen uptake and its partitioning in present and future temperature environmentsDang, Diem Tuong; Nguyễn, Thanh Phương; Trần, Ngọc Hải; Đỗ, Thị Thanh Hương; Vo, Thi Nhu Huynh; Tran, Bao Ngoc; Bayley, Mark; Wang, Tobias