Browsing by Author Nguyễn, Văn Thành

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41 to 60 of 112 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu khả năng tái sinh in vitro ở một số giống lúa (Oryza sativar L.) phục vụ nghiên cứu chuyển genLã, Văn Hiền; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Xuân Vũ; Bùi, Tri Thức; Nguyễn, Thị Tình; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Tiến Dũng
2018Nghiên cứu thực nghiệm ảnh hưởng của một số thông số công nghệ tới quá trình sấy mùn cưa trên thiết bị sấy trống quay kết hợp khí độngNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Đình Tùng; Bùi, Hải Triều
2021Nghiên cứu xử lý nước thải chăn nuôi lợn sau máy ép phân bằng công nghệ yếm khí kết hợp bãi lọc trồng cây nhân tạoBùi, Thị Kim Anh; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Trần Điện; Nguyễn, Hồng Chuyên; Đặng, Đình Kim
2020Phát triển kinh tế số và quản lý nhà nước với phát triển kinh tế số ở Việt NamNguyễn, Văn Thành
2020Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạchThạch, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Nguyễn, Văn Phong
2018Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men lên men rượu vang từ trái thanh trà (Bouea macrophylla Griffith)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thành; Bùi, Thanh Trúc
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG DỪA (Cocos nucifera)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Trang
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.)Nguyễn, Văn Thành; Trịnh, Thị Tuyết Hoa
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG MÍA (Saccharum officinarum L.)Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Lê Thanh Lam
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG ỔI LÊ ĐÀI LOAN (Psidium guajava L.)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị phượng Em
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG TÁO TA (Ziziphus mauritiana Lam.)Nguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Thu Anh
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG ĐU ĐỦ RUỘT VÀNG (Carica papaya L.)Nguyễn, Văn Thành; Phan, Thị Lan Phương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG SA PÔ CHÊ (Manilkara zapota)Nguyễn, Văn Thành; Lư, Hữu Tài
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH ÉP ĐU ĐỦ (Carica papaya)Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thảo Vi
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH TRÍCH THANH LONG RUỘT ĐỎ Hylocereus polyrhizus)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Ngọc Điệp
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG KHÓM (Ananas comosus)Nguyễn, Văn Thành; Đoàn, Quốc Thịnh
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG MÍT (Artocarpus heterophyllus)Nguyễn, Văn Thành; Lê, Minh Vương
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM NƯỚC MẮM CHAY LÀM TỪ ĐẬU NÀNH TẠI HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANGNguyễn, Văn Thành; Trần, Thị Kim Ngân