Browsing by Author Lê, Thị Minh Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 70  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng chitosan từ yếm ghẹ lông ( Portunus gladiator)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kim Thương
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân trong extruder và chế độ sấy đến chất lượng sản phẩm bột tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thủy; Phan, Phước Tiến
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Trọng Tuấn
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm fillet cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Thu Trân
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai látLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Nhả
2018Influence of Various Phenolic Compounds on Properties of Gelatin Film Prepared from Horse Mackerel Trachurus japonicus ScalesLê, Thị Minh Thủy; Maki, Hiroki; Takahashi, Kigen; Osako, Kazufumi; Okazaki, Emiko
2014Isolation and characterization of acid-soluble collagen from the scales of marine fishes from Japan and VietnamLê, Thị Minh Thủy; Osako, Kazufumi
2018Khảo sát khả năng chống oxi hóa của dịch chiết tỏi (Allium sativum L) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiên bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Nhiên
2019Khảo sát khả năng chống oxi hóa dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Duy
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh(Citrus aurantifolia) kết họp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Ngô Ngân Ngọc
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Trúc Mai
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kiều Tiên
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Tăng, Huỳnh Như
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá thát lát còm (Chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Ngọc Thùy Dung
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến tính chất của collagen từ da cá thát lát còm (chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Hải
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng nhân hamburger từ thịt cá tra (pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Phoe
2019Nghiên cứu chiết rút chitosan tan trong nước từ vỏ tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Lan Anh