Browsing by Author Lê, Thị Minh Thuỷ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 31  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Khảo sát phân hạng và đánh giá thành phần khối lượng, thành phần dinh dưỡng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi ở khu vực Thạnh phú, tỉnh Bến TreLê, Thị Minh Thuỷ; Đỗ, Văn Hậu
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Phù, Hoàng Kha
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Tô, Thị Kiều Tiên
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung trong sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Thị Mỹ Tiên
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị sấy khôLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Thảo Trân
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Mai Hoa
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tường Vy
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hải Yến
2023Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắmLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2022Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm dồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) kho gia vịLê, Thị Minh Thuỷ; Dương, Kiêm Hoàng Châu
2022Nghiên cứu sản xuất bánh phồng từ cá mè vinh ( Barbonymus gonionotus) bổ sung bột trà xanh (Camellia sinensis)Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Vân Anh
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Lâm, Thị Thuỳ Dương
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè vinh (Barbonymus gonionotus) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lý, Thị Phương Lâm
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hữu Phước
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala ormata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Trúc Anh
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala ormata) bằng enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Trúc Anh
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Thanh Hoa