Browsing by Author Nguyễn, Thị Thu Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 27  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L)Nguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Minh Thảo
2018Giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0Nguyễn, Thị Thu Thủy
2019Hoàn thiện pháp luật bảo đảm hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp hiện nayNguyễn, Thị Thu Thủy
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến tàu hủ non có đường bổ sung bột trà xanhNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Thanh Huyền
2019Khảo sát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm Clo hữu cơ trong cà chua trong địa bàn thành phố Cần Thơ bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổNguyễn, Thị Thu Thủy; Võ, Thị Hồng Hạnh
2018Khảo sát hàm lượng phospho tổng trong nước thải ao nuôi cá lóc trên một số ao nuôi thuộc địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ bằng phương pháp quang phổ UV-VISNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Hồng Nhung
2018Khảo sát hàm lượng silic tổng số và silic hữu hiệu trong phân bónNguyễn, Thị Thu Thủy; Đặng, Thị Hồng Diễm
2018Khảo sát một số chỉ tiêu cơ bản trong nước thải sinh hoạt tại một số địa điểm kênh, rạch thuộc thành phố Cần ThơNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Huỳnh Nhi
2018Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý trong các loại mật ongNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Lê Thị Ngọc Bích
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh mứt khómNguyễn, Thị Thu Thủy; Phan, Thị Thanh Quế; Trần, Ngọc Duyên
2018Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ DươngPhan, Thị Thanh; Nguyễn, Thị Thu Thủy; Hứa, Thị Phương Tâm
2018Mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự phát triển thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tỉnh Vĩnh PhúcNguyễn, Thị Thu Thủy; Đỗ, Huyền Hương
2018Nghiên cứu chế biến sản phẩm cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz) ngâm đườngNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Kiều Mi
2018Nghiên cứu khả năng kháng nấm Pyricularia oryzae gây bệnh đạo ôn trên cây lúa của Oligochitosan - nano bạc (AgNPs) trong điều kiện Invitro và Invivo =Nguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thị Thanh Hải
2018Nghiên cứu ứng dụng hệ nano T1O2/GO (graphen oxit) đểxử lý COD và độ mầu trong nước rỉ rácĐặng, Xuân Hiển; Nguyễn, Thị Ngọc Bích; Trần, Minh Đức; Nguyễn, Thị Thu Thủy
2018Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mứt mãng cầu (Annona muricata L.) – Chanh dây (Passiflora edulis)Nguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thị Thùy Dung
2018Rào cản phi thuế với xuất khẩu thủy sản sang EU trong bối cảnh thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EUNguyễn, Thị Thu Thủy
2018So sánh thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol Anthocyanin từ hai giống đậu đen trắng lòng và đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrical L)Nguyễn, Thị Thu Thủy; Dương, Thị Ngọc Giàu
2018Thẩm định qui trình định lượng tricyclazole trong thuốc bảo vệ thực vật bằng phương pháp HPLCNguyễn, Thị Thu Thủy; Phan, Thị Ngọc Châu
2018Tổng hợp, nghiên cứu tính chất của hạt nano TiO2 trên nền graphen oxit (GO)Đặng, Xuân Hiển; Nguyễn, Thị Ngọc Bích; Trần, Minh Đức; Nguyễn, Thị Thu Thủy